ไรอันคริสตี้ต้องทนทุกข์ทรมานกับ “การแตกหักของใบหน้าหลายครั้ง” ในการปะทะกันทางอากาศในรอบรองชนะเลิศของสกอตแลนด์คัพเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเซลติกได้ยืนยันแล้ว Dominic Ball ของอเบอร์ดีนแสดงเป็นสีเหลืองครั้งที่สองสำหรับการทำผิดกติกาของคริสตี้

ซึ่งได้รับการปฏิบัติเป็นเวลาหลายนาทีในสนามในการชนะ 3-0 เขาถูกพาตัวไปที่คอและจะเข้ารับการผ่าตัดในวันพฤหัสบดี “ เราเห็นเขาในครึ่งเวลาและเขาก็มีสติ” ผู้จัดการนีลเลนนอนกล่าว ผู้นำในพรีเมียร์ชิพชาวสก็อตได้รับชัยชนะเหนืออเบอร์ดีนเก้าคนที่ลูอิสเฟอร์กูสันส่งออกไปในช่วงครึ่งหลังของการแข่งขันสองเท้าด้วยกันเพื่อนัดพบครั้งสุดท้ายกับฮาร์ตส์ เซลติกเก็บการเสนอราคาทวีคูณเสียงแหลมยังมีชีวิตอยู่

ปฏิกิริยาและสิ่งที่เกิดขึ้น คุณให้คะแนนผู้เล่นอย่างไร? เลนนอนกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเขาคาดหวังว่าคริสตี้จะเหมาะกับเกมนั้นในวันที่ 25 พฤษภาคมและการตัดสินใจที่จะส่งบอลเป็นเกมที่ถูกต้อง “ มันเป็นการรวมตัวกันที่น่าสยดสยองและฉันไม่คิดว่าจะมีการไตร่ตรองมากกว่านี้มันเป็นสีเหลืองที่สองแน่นอน” เขากล่าวกับ BBC Scotland เหตุการณ์ดังกล่าวมีความคล้ายคลึงกับลีกคัพธันวาคมสุดท้ายในสถานที่เดียวกันระหว่างทั้งสองฝ่ายเมื่ออเบอร์ดีนของ Gary Mackay-Steven ถูกเขี่ยออกหลังจากการปะทะกันของหัวกับ Dedryck Boyata ของ Celtic

 

 

เครดิตโดย                     https://www.ufabet123.com

อ่านต่อได้ที่                   https://www.claire-macdonald.com