การเก็งกำไรเกี่ยวกับการเชื่อมโยงที่เป็นไปได้ระหว่างคดีโคโรนาไวรัสในลิเวอร์พูลและการแข่งขันเปียนส์ลีกของสโมสรกับแอตเลติโกมาดริดเมื่อเดือนที่แล้วเป็น “สมมติฐานที่น่าสนใจ” ที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์ของรัฐบาลอังกฤษกล่าว ผู้เสียชีวิตจากโรคหลอดเลือดหัวใจตีบตัน

ในลิเวอร์พูลถูกตำหนิเมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ Anfield ซึ่งมีผู้เข้าร่วมกว่า 52,000 คนรวมถึง 3,000 คนจากมาดริดที่มีการปิดการใช้งานบางส่วนแล้ว ในขณะที่ไม่มีการเชื่อมโยงที่ได้รับการยืนยันระหว่างการแข่งขัน

และกรณี coronavirus ใด ๆ แองเจลาแมคลีนรองหัวหน้าที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์ของรัฐบาลกล่าวว่าเป็นการรับประกันการสอบสวนเพิ่มเติม “มันน่าสนใจมากที่จะได้เห็นในอนาคตเมื่อวิทยาศาสตร์ทั้งหมดเสร็จสิ้นความสัมพันธ์

ระหว่างไวรัสที่แพร่กระจายในลิเวอร์พูลกับไวรัสที่แพร่กระจายในสเปน” เธอกล่าวในข่าวประจำวันของ coronavirus ของรัฐบาลสหราชอาณาจักร การบรรยายสรุปในวันจันทร์ แมทธิวแอชตันผู้อำนวยการสภาเทศบาลเมืองลิเวอร์พูล

เคยบอกกับผู้พิทักษ์ว่าการแข่งขันควรถูกเรียกออกไปในขณะที่ Jose Luis Martinez-Almeida นายกเทศมนตรีเมืองมาดริดกล่าวในช่วงสุดสัปดาห์ว่ามันเป็น “ความผิดพลาด” เพื่ออนุญาตให้แฟน Atletico หลายพันคน เข้าร่วม

 

อ่านต่อได้ที่     https://www.claire-macdonald.com

เครดิตโดย       ufabet123