การมีส่วนร่วมที่มีศักยภาพของโมฮาเหม็ดซาลาห์ที่โตเกียว 2020 จะเป็นการตัดสินใจของนักเตะและสโมสรของเขาลิเวอร์พูลโค้ชชาวอียิปต์ Shawky Gharib กล่าว ข้างหน้าอายุ 27 ปีอยู่ในรายชื่อ 50 คนชั่วคราวของอียิปต์สำหรับการแข่งขันฟุตบอลซึ่งจะมีรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 8 สิงหาคม 

วันแรกของฤดูกาลพรีเมียร์ลีก 2563-21 “เราไม่สามารถบังคับให้ Salah เข้าร่วมกับเราได้” Gharib กล่าวกับ Reuters ทัวร์นาเมนต์นี้มีไว้สำหรับทีมที่อายุต่ำกว่า 23 ปี แต่อนุญาตให้ผู้เล่นที่อายุเกินกำหนดได้สามคน ก่อนหน้านี้ฟีฟ่ายอมรับว่าสโมสรไม่จำเป็นต้องปล่อยตัวนักเตะอายุเกินเกณฑ์

สำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว Gharib กล่าวเสริมว่า: “การมีส่วนร่วมของซาลาห์กับทีมฟาโรห์เป็นการตัดสินใจโดยซาลาห์สโมสรลิเวอร์พูลและโค้ชของเขา Jurgen Klopp “ฉันได้เลือกเขาในรายชื่อผู้เล่น 50 คนรายชื่อสุดท้ายของผู้เล่น 18 คนจะถูกส่งในเดือนมิถุนายนปีหน้า”

เมื่อเดือนที่แล้ว Klopp กล่าวว่ายังไม่มีการตัดสินใจใด ๆ Klopp กล่าวว่า: “ไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้จริง ๆ สิ่งที่ฉันต้องพูดกับโมฉันจะพูดกับเขาไม่ใช่ที่นี่ (ในงานแถลงข่าวนี้) นั่นคือทั้งหมดไม่มีการตัดสินใจจากทั้งสองด้านนั่นคือทั้งหมดที่ฉันสามารถพูดได้

 

 

อ่านต่อได้ที่    https://www.claire-macdonald.com 

เครดิตโดย      https://www.ufabet123.com