บาร์เซโลนาและปารีสแซงต์แชร์กแมงได้บรรลุข้อตกลงเรื่องมูลค่าของเนย์มาร์เนื่องจากข้อตกลงใกล้เข้ามา Guillem Balague จาก BBC Radio 5 Live กล่าว มูลค่าทั้งสองของบราซิลอยู่ที่ 200m ยูโร (£ 182m) แต่จ่ายน้อยกว่า Barca ได้เสนอ Jean-Clair Todibo ผู้พิทักษ์

และ Ivan Rakitic กองกลางกองกลางและส่ง Ousmane Dembele ไปข้างหน้าในการยืมตัวตลอดฤดูกาล ในขณะนี้ผู้เล่นทั้งสามได้ปฏิเสธการย้าย เจ้าหน้าที่จากทั้งสองทีมพบกันที่ปารีสในวันอังคารเพื่อหารือเกี่ยวกับข้อตกลงที่เป็นไปได้ Forward Neymar วัย 27 ปี

เข้าร่วมกับ PSG จากบาร์เซโลนาในปี 2560 ด้วยค่าตัวสูงถึง 222 ล้านยูโร (£ 200m) ในการแถลงข่าวเมื่อวันพฤหัสบดีโทมัสทูเชลหัวหน้า PSG กล่าวว่าเนย์มาจะไม่เข้าร่วมในเกมลีกจ์ 1 กับเมตซ์ในวันศุกร์

หลังจากประสบความสำเร็จในการเจรจาตอนนี้ดูเหมือนว่าเขาจะเข้าร่วมคลับ Nou Camp ก่อนวันกำหนดโอนลาลีกาวันจันทร์เวลา 23:00 น. BST อย่างไรก็ตามข้อตกลงดังกล่าวทำให้ผู้เล่นทั้งสามตกลงที่จะย้ายไปปารีส

แม้ว่าพวกเขาจะ “ไม่รู้อะไรเลย” รวมอยู่ในการเจรจาโอนย้าย Balague เพิ่ม:“ มันไม่ได้ทำยังมีสะพานขนาดใหญ่ที่จะข้ามเพราะไม่มีผู้เล่นทั้งสามคนบอกว่าพวกเขาต้องการจะไปตัวแทนของ Dembele เมื่อเร็ว ๆ นี้บอกว่าเขาอยู่ที่บาร์เซโลนา 200%”

 

 

อ่านต่อได้ที่                             https://www.claire-macdonald.com

เครดิตโดย                               https://www.ufabet123.com